Địa chỉ mua Ba chỉ heo rút sườn giá tốt, uy tín
Giới thiệu về Ba chỉ heo rút sườn
Ba chỉ heo rút sườn là khúc thịt nằm ở vùng bụng. Sản phẩm được sơ chế và loại bỏ hết phần xương sườn, chỉ còn phần sụn mềm. Đây là phần thị luôn được ưa chuộng nhất bởi mỗi miếng thịt có phần mỡ và thịt hài hòa xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thịt heo Nga có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp đa dạng các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Thịt ba chỉ heo dễ dàng chế biến với nhiều công thức đa dạng cho bữa cơm hằng ngày như kho, chiên, xào, nấu canh,....
Được nhập khẩu từ Nga chất lượng thịt được đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu tại Nga.
Giá trị dinh dưỡng
Ngoài hương vị thơm ngon thì ba chỉ heo còn là một nguyên liệu cung cấp lượng protein cao, nhiều loại vitamin và khoáng chất, bao gồm kẽm, vitamin B12, B6, niacin và sắt cũng như các chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật.
-
Kẽm rất cần thiết cho một bộ não khỏe mạnh và hệ miễn dịch.
-
Vitamin B12 trong thịt đây là dưỡng chất rất quan trọng hỗ trợ hình thành máu, các tế bào hồng cầu và chức năng não. Tránh tình trạng thiếu máu và tổn thương tế bào thần kinh.
-
Lượng protein dồi dào giúp tăng cường cơ bắp, bổ xung các tế bào bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm hại.
-
Tăng cường hệ miễn dịch, duy trì các hoạt động của cơ thể, tổng hợp và tăng cường quá trình chuyển hóa oxy và dưỡng chất, chống oxy hóa các mô bị tổn thương
Ba chỉ heo rút sườn làm món gì ngon
Ba rọi heo rang sả
Nguyên liệu
- Ba rọi rút sườn heo: 500gr
- Sả: 4 Cây
- Muối
- Nước mắm
- Ớt bột
- Tỏi băm
Sơ chế nguyên liệu
- Rửa thịt qua nước sạch, sau đó ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 phút, rửa lại nước lạnh thêm một lần nữa để miếng thịt được khử mùi sạch sẽ, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp muối và tỏi băm khoảng 15p.
- Hành, tỏi, sả, ớt sơ chế sạch rồi băm nhỏ.
- Sả sơ chế qua nước sau đó chẻ làm 4.
Chế biến
Bước 1: Chảo nóng cho ít dầu ăn rồi cho ít sả vào phi thơm, cho phần thịt vào đảo lửa vừa cho săn lại, cho luôn phần sả còn lại vào.
Bước 2: Thịt hơi vàng cạnh thì cho thêm ít nước hầm xương (hoặc nước lạnh), đậy nắp nấu cho cạn nước.
Bước 3: Để lửa nhỏ rang đều tay, nêm thêm muối, ớt bột vào. Tăng lửa rang đến khi thịt khô và vàng là được (bước này có thể cho vào lò nướng sấy thịt cũng được). Sau đó bày ra đĩa và thưởng thức.
Ba rọi heo kho quẹt
Nguyên liệu
- Ba rọi rút sườn: 300gr
- Nước mắm
- Đường nâu
- Nước
- Hành
- Tỏi
- Hành lá
- Ớt
- Đậu bắp
- Cải thìa
- Cà rốt
- Súp lơ
Sơ chế nguyên liệu:
- Thịt ba rọi rút sườn heo mua về bạn ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó rửa lại với nước sạch rồi vớt ra để ráo.
- Dùng dao cắt thịt bằng 1 đốt ngón tay.
- Hành lá rửa sạch với nước rồi cắt nhỏ.
- Ớt cắt lát mỏng, rau củ đem ngâm với nước muối khoảng 5 phút thì vớt ra rửa sạch và để ráo.
Chế biến món ăn:
Bước 1: Đặt chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu vào đun sôi với lửa vừa, dầu nóng thì cho hành tím vào phi thơm khoảng 2 phút.
Bước 2: Khi hành vàng thơm thì cho thịt ba chỉ vào xào khoảng 2 – 4 phút cho thật chín và săn lại.
Bước 3: Pha nước sốt gồm: nước mắm, đường, nước. khuấy đều cho tan rồi đổ vào chảo thịt đợi sôi lên kho lửa vừa.
Bước 4: Đến khi nước thịt sền sệt thì nêm nếm lại, vừa ăn với khẩu vị thì tắt bếp. Sau đó cho hành lá và ớt cắt nhỏ và rắc lên trên 1 ít tiêu xay rồi tắt bếp. Trình bày thịt ra dĩa hoặc tô là hoàn thành rồi.
Địa chỉ mua ba chỉ heo uy tín, chất lượng
Nếu khách hàng có nhu cầu mua hoặc muốn được tư vấn các sản phẩm có thể liên hệ Hotline 0911000242 để được các nhân viên của cửa hàng tư vấn
Cửa hàng thực phẩm Vifoods cung cấp đầy đủ các mặt hàng thực phẩm tươi sống và đông lạnh như thịt bò, heo, trâu, gà, các loại hải sản...
Hotline: 0911000242
Địa chỉ: 48 đường 1B, Phú Mỹ, Quận 7
TỔNG HỢP GIÁ THỊT ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU 2023
TỔNG HỢP GIÁ THỊT ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU 2023
STT | Tên sản phẩm | Qui cách đóng gói/thùng | Đơn giá/kg |
THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU | |||
1 | Tai heo Đức Tonnies | 10kg | 42.000đ |
2 | Tai heo Đức MJM | 10kg | 37.000đ |
3 | Tai heo Đức West | 10kg | 46.000đ |
4 | Tai heo Nga MPZ nguyên | ~11kg | 38.000đ |
5 | Tai heo Nga MPK cắt gọn | 10kg | 53.000đ |
6 | Tai heo Tây Ban Nha Gelada | 10kg | 41.000đ |
7 | Tai heo Tây Ban Nha Carniques | 10kg | 42.000đ |
8 | Mũi heo Đức MJM | 10kg | 35.000đ |
9 | Mũi heo Nga Rusagro | 10kg | 33.000đ |
10 | Xương dạt từ cốt lết Đức Elfering | 10kg | 17.000đ |
11 | Xương sườn que Đức Crow Meat | 10kg | 28.000đ |
12 | Thịt thăn nội heo Braxin Frimesa | 12kg | 75.000đ |
13 | Thịt thăn chuột heo Palmali | 20kg | 72.000đ |
14 | Phi lê chuột heo Alibem | 12kg | 72.000đ |
15 | Nầm lợn(vú heo) Đan Mạch Danish | 10kg | 170.000đ |
16 | Vú heo(bẹ sữa) Tây Ban Nha PPS | 10kg | 185.000đ |
17 | Lưỡi heo Hà Lan Van Rooi | 5kg | 50.000đ |
18 | Lưỡi heo Đức Tonnies | 10kg | 47.000đ |
19 | Nạc dăm heo Brazil Seara | ~20kg | 80.000đ |
20 | Nạc vai heo Brazil Sulina | ~18kg | 72.000đ |
21 | Nạc đùi heo Sulina Brazil | ~18kg | 73.000đ |
22 | Nạc đùi heo Nga Miratog | ~30kg | 75.000đ |
23 | Nạc đùi heo Brazil Frimesa | 25kg | 73.000đ |
24 | Nạc đùi heo Seara Braxin | ~20kg | 72.000đ |
25 | Mỡ heo vụn Tây Ban Nha | 10kg | 52.000đ |
26 | Mỡ lưng heo Ba Lan Mirkar | ~20kg | 53.000đ |
27 | Đuôi heo Ý Agricola | 10kg | 55.000đ |
28 | Tim heo Hà Lan Westfort | 10kg | 55.000đ |
29 | Tim heo Pháp Bigard | 10kg | 51.000đ |
30 | Tim heo Abera Pháp | 10kg | 52.000đ |
Khoanh gối(giò nạc)Ý | 10kg | 23.000đ | |
Cuống họng heo Đức Elfering | 10kg | 43.000đ | |
Chân giò trước nguyên cái Ulmer Fleisch | 15.7kg | 52.000đ | |
Chân giò trước nguyên cái Tonnies Đức | ~20kg | 48.000đ | |
Chân giò trước nguyên cái Vion | ~17kg | 51.000đ | |
Da heo Canada Dubreton | 21kg | 45.000đ | |
Da heo Ba Lan Food Service | 20kg | 28.000đ | |
Da lưng heo Nga Miratorg | ~25kg | 53.000đ | |
Dựng heo trước Đức Vion | 10kg | 30.000đ | |
Dựng trước heo Bỉ Export | 10kg | 23.000đ | |
Dựng trước Nga Gatchinskiy | 10kg | 20.000đ | |
Dựng heo Đức trước FHG | 10kg | 23.000đ | |
Dựng trước Canada Dubreton | 14kg | 23.000đ | |
Dựng heo trước Ba Lan Bratpol | 10kg | 24.000đ | |
Dựng heo Đức Blomer | 10kg | 28.000đ | |
Dựng trước Braxin Seara JBS | 18kg | 27.000đ | |
Sườn sụn Tây Ban Nha Frecarn Catilago | 5kg | 74.000đ | |
Sườn sụn non Mỹ Hatfield | 13.61kg | 73.000đ | |
Sụn non heo Đức Elfering | 10kg | 55.000đ | |
Sườn sụn heo Mỹ Smithfield | 13.61kg | 72.000đ | |
Sụn heo non Pháp Supergel | 10kg | 73.000đ | |
Sườn non Mỹ Indiana | ~16kg | 55.000đ | |
Sườn sụn Braxin Seara JBS | 10kg | 75.000đ | |
Sườn non sụn Ba Lan Mirkar | 10kg | 72.000đ | |
Sườn sụn vầng trăng Đức Tonnies | 10kg | 47.000đ | |
Sườn bẹ Canada Olymel | ~15kg | 88.000đ | |
Sườn bẹ Hungary | 10kg | 73.000đ | |
Sườn bẹ heo Aurora Braxin | 25kg | 85.000đ | |
Sườn bẹ heo Braxin Seara | 18kg | 81.000đ | |
Dựng sau heo Nga MPK | 10kg | 25.000đ | |
Dựng heo sau Nga APK | 10kg | 23.000đ | |
Dựng sau Vion Đức | 10kg | 27.000đ | |
Dựng heo sau Tonnies Đức | 10kg | 26.000đ | |
Dựng sau Braxin Seara | 18kg | 20.000đ | |
Dựng sau Nga Gatchinskiy | 10kg | 22.000đ | |
Ba chỉ heo rút sườn Nga APK | ~17kg | 93.000đ | |
Ba rọi heo có sườn Nga Miratorg | ~25kg | 78.000đ | |
Ba chỉ heo dạt sườn APK thường | ~17kg | 91.000đ | |
Thăn lưng heo(thăn cốt lết)Ireland Dawn | ~20kg | 82.000đ | |
Cốt lết heo Braxin Seara | ~20kg | 70.000đ | |
Cóc lếch heo Brazil Frimesa | 25kg | 66.000đ | |
Xương ống heo Hungary | 10kg | 33.000đ | |
Xương ống Ba Lan Mirkar | 10kg | 35.000đ | |
THỊT BÒ ÚC NHẬP KHẨU | |||
Cổ bò Úc – Chuck roll Kilcoy | ~20kg | 194.000đ | |
Thịt cổ bò – Chuck eye roll Kilcoy | ~20kg | 200.000đ | |
Lõi cổ bò(bắp cá lóc) – Chuck tender Kilcoy | ~20kg | 200.000đ | |
Nạc vai bò Úc – Bolar/Blade/Shoulder Kilcoy | ~20kg | 174.000đ | |
Lõi vai bò Úc – Oyster Kilcoy | ~20kg | 235.000đ | |
Bắp bò Úc – Shin/Shank Kilcoy | ~20kg | 157.000đ | |
Xương ống bò – Leg Bone Kilcoy | ~20kg | 33.000đ | |
Thăn lưng/ thăn ngoại Úc – Striploin Kilcoy | ~20kg | 253.000đ | |
Thăn ngoại bò Úc Nolan | ~20kg | 235.000đ | |
Thăn ngoại bò ANGUS Kilcoy | ~20kg | 450.000đ | |
Đầu thăn bò Úc – Cube roll/Ribeye Kilcoy | ~20kg | 675.000đ | |
Đầu thăn bò Úc Hilltop | ~20kg | 215.000đ | |
Đầu thăn bò Ralphs | ~20kg | 280.000đ | |
Đầu thăn ngoại Greenham | ~20kg | 280.000đ | |
Thăn nội bò Úc Mc Phee | ~20kg | 570.000đ | |
Thăn nội/ phi lê bò Úc – Tenderloin Kilcoy | ~20kg | 880.000đ | |
Gầu bò Úc – Brisket Point Kilcoy | ~20kg | 173.000đ | |
Nạm bò Úc – Brisket Navel Kilcoy | ~20kg | 162.000đ | |
Ba chỉ bò Úc – Short plate/Navel Kilcoy | ~20kg | 162.000đ | |
Sườn bò có xương – Short ribs WMPG | ~20kg | 157.000đ | |
Xương sườn bò – Brisket Bone GBP | ~20kg | 65.000đ | |
Sườn bò Kiểu Pháp – OP-RIBS Ralphs | ~20kg | 400.000đ | |
Sườn bò Tomahawk Ralphs | ~20kg | 765.000đ | |
Gù bò/U bò/Gu bò – Chuck Crest Teys | ~20kg | 185.000đ | |
Má bò Úc – Cheek | ~20kg | đang về | |
Nạc mông bò Úc – Rump/D-Rump | ~20kg | 200.000đ | |
Đùi gọ/ đùi tròn bò Úc – Knuckle | ~20kg | đang về | |
Đùi lá cờ bò Úc – Outside/Silverside Kilcoy | ~20kg | 165.000đ | |
Đùi bít tết bò Úc – Topside/Inside Kilcoy | ~20kg | 195.000đ | |
Chân bò Úc – Feet | ~20kg | tạm hết | |
Sườn chữ T bò/Cốt lết bò – T-bone Nolan | ~20kg | 294.000đ | |
Cốt lết T bò Úc – Shortloin Ralphs | ~20kg | 300.000đ | |
THỊT BÒ ẤN ĐỘ/ THỊT TRÂU ẤN ĐỘ | |||
Bắp – Mã 001 | 20kg | liên hệ | |
Gân chữ y – Mã 09 | 20kg | liên hệ | |
Nạm cắt lát – Mã 11 | 18kg | liên hệ | |
Nạm bụng – Mã 13 | 20kg | liên hệ | |
Nạm cổ – Mã 15 | 20kg | liên hệ | |
Nạm vè – Mã 19 | 20kg | liên hệ | |
Nạc má lớn – Mã 20 | 20kg | liên hệ | |
Nạc má nhỏ – Mã 21 | 20kg | liên hệ | |
Móng – Mã 22 | 20kg | liên hệ | |
Gân chữ Y – Mã 24 | 20kg | liên hệ | |
Thăn nội/ Phi lê – Mã 31 | 20kg | liên hệ | |
Nạc đùi bít tết – Mã 41 | 20kg | liên hệ | |
Đùi gọ – Mã 42 | 20kg | liên hệ | |
Đùi là cờ – Mã 44 | 20kg | liên hệ | |
Nạc mông – Mã 45 | 20kg | liên hệ | |
Thăn lưng – Mã 46 | 20kg | liên hệ | |
Bắp rùa – Mã 47 | 20kg | liên hệ | |
Đuôi – Mã 57 | 18kg | liên hệ | |
Bắp hoa – Mã 60 | 20kg | liên hệ | |
Bắp xá – Mã 60A | 20kg | liên hệ | |
Bắp hoa – Mã 60S | 20kg | liên hệ | |
Gầu – Mã 61 | 20kg | liên hệ | |
Nạm – Mã 62 | 20kg | liên hệ | |
Bắp cá lóc – Mã 64 | 20kg | liên hệ | |
Vai – Mã 65 | 20kg | liên hệ | |
Vụn – Mã 66 | 20kg | liên hệ | |
Đầu thăn – Mã 67 | 20kg | liên hệ | |
Bắp rùa – Mã 68 | 20kg | liên hệ | |
Bắp Kalisa 70 | 20kg | liên hệ | |
Tim – Mã 83 | 10kg | liên hệ | |
Lưỡi – Mã 86B | 20kg | liên hệ | |
Dẻ sườn – Mã 123 | 20kg | liên hệ | |
Dẻ sườn – Ribs | 20kg | liên hệ | |
THỊT BÒ CANADA NHẬP KHẨU | |||
Sườn bò không xương Short ribs Boneless | ~25kg | 805.000đ | |
Sườn bò có xương Canada Diamon 3A | ~20kg | 300.000đ | |
Gầu bò Canada JBS | ~25kg | 143.000đ | |
Ba chỉ bò Canada Excel | ~25kg | 140.000đ | |
Bắp bò Canada Excel/JBS | ~20kg | 267.000đ | |
Lõi vai bò Excel Canada | ~20kg | 266.000đ | |
Lõi cổ bò Excel/JBS Chuck eye roll | ~25kg | 205.000đ | |
Nạc vai bò Excel/JBS Chuck | ~25kg | 181.000đ | |
Đầu thăn bò Ribeye Excel/JBS | ~25kg | 524.000đ | |
Bắp cá lóc bò Excel | ~25kg | 191.000đ | |
Thăn ngoại bò Striploin | ~30kg | 520.000đ |