Địa chỉ mua Ba chỉ heo rút sườn giá tốt, uy tín

Giới thiệu về Ba chỉ heo rút sườn

Ba chỉ heo rút sườn là khúc thịt nằm ở vùng bụng. Sản phẩm được sơ chế và loại bỏ hết phần xương sườn, chỉ còn phần sụn mềm. Đây là phần thị luôn được ưa chuộng nhất bởi mỗi miếng thịt có phần mỡ và thịt hài hòa xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thịt heo Nga có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp đa dạng các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thịt ba chỉ heo dễ dàng chế biến với nhiều công thức đa dạng cho bữa cơm hằng ngày như kho, chiên, xào, nấu canh,....

Được nhập khẩu từ Nga chất lượng thịt được đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu tại Nga.

Thịt ba chỉ rút sườn làm gì ngon? Quy trình làm đơn giản tại nhà

Giá trị dinh dưỡng

Ngoài hương vị thơm ngon thì ba chỉ heo còn là một nguyên liệu cung cấp lượng protein cao, nhiều loại vitamin và khoáng chất, bao gồm kẽm, vitamin B12, B6, niacin và sắt cũng như các chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật.

  • Kẽm rất cần thiết cho một bộ não khỏe mạnh và hệ miễn dịch.

  • Vitamin B12 trong thịt đây là dưỡng chất rất quan trọng hỗ trợ hình thành máu, các tế bào hồng cầu và chức năng não. Tránh tình trạng thiếu máu và tổn thương tế bào thần kinh.

  • Lượng protein dồi dào giúp tăng cường cơ bắp, bổ xung các tế bào bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm hại.

  • Tăng cường hệ miễn dịch, duy trì các hoạt động của cơ thể, tổng hợp và tăng cường quá trình chuyển hóa oxy và dưỡng chất, chống oxy hóa các mô bị tổn thương

Ba chỉ heo rút sườn làm món gì ngon

Ba rọi heo rang sả

Nguyên liệu

  • Ba rọi rút sườn heo: 500gr
  • Sả: 4 Cây
  • Muối
  • Nước mắm
  • Ớt bột
  • Tỏi băm

Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa thịt qua nước sạch, sau đó ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 phút, rửa lại nước lạnh thêm một lần nữa để miếng thịt được khử mùi sạch sẽ, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp muối và tỏi băm khoảng 15p.
  • Hành, tỏi, sả, ớt sơ chế sạch rồi băm nhỏ.
  • Sả sơ chế qua nước sau đó chẻ làm 4.

Chế biến

Bước 1: Chảo nóng cho ít dầu ăn rồi cho ít sả vào phi thơm, cho phần thịt vào đảo lửa vừa cho săn lại, cho luôn phần sả còn lại vào.

Bước 2: Thịt hơi vàng cạnh thì cho thêm ít nước hầm xương (hoặc nước lạnh), đậy nắp nấu cho cạn nước.

Bước 3: Để lửa nhỏ rang đều tay, nêm thêm muối, ớt bột vào. Tăng lửa rang đến khi thịt khô và vàng là được (bước này có thể cho vào lò nướng sấy thịt cũng được). Sau đó bày ra đĩa và thưởng thức.

Ba rọi heo kho quẹt

Nguyên liệu

  • Ba rọi rút sườn: 300gr
  • Nước mắm
  • Đường nâu
  • Nước
  • Hành
  • Tỏi
  • Hành lá
  • Ớt
  • Đậu bắp
  • Cải thìa
  • Cà rốt
  • Súp lơ

Sơ chế nguyên liệu:

  • Thịt ba rọi rút sườn heo mua về bạn ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó rửa lại với nước sạch rồi vớt ra để ráo.
  • Dùng dao cắt thịt bằng 1 đốt ngón tay.
  • Hành lá rửa sạch với nước rồi cắt nhỏ.
  • Ớt cắt lát mỏng, rau củ đem ngâm với nước muối khoảng 5 phút thì vớt ra rửa sạch và để ráo.

Chế biến món ăn:

Bước 1: Đặt chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu vào đun sôi với lửa vừa, dầu nóng thì cho hành tím vào phi thơm khoảng 2 phút.

Bước 2: Khi hành vàng thơm thì cho thịt ba chỉ vào xào khoảng 2 – 4 phút cho thật chín và săn lại.

Bước 3: Pha nước sốt gồm: nước mắm, đường, nước. khuấy đều cho tan rồi đổ vào chảo thịt đợi sôi lên kho lửa vừa.

Bước 4: Đến khi nước thịt sền sệt thì nêm nếm lại, vừa ăn với khẩu vị thì tắt bếp. Sau đó cho hành lá và ớt cắt nhỏ và rắc lên trên 1 ít tiêu xay rồi tắt bếp. Trình bày thịt ra dĩa hoặc tô là hoàn thành rồi.

Địa chỉ mua ba chỉ heo uy tín, chất lượng

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hoặc muốn được tư vấn các sản phẩm có thể liên hệ Hotline 0911000242 để được các nhân viên của cửa hàng tư vấn

Cửa hàng thực phẩm Vifoods cung cấp đầy đủ các mặt hàng thực phẩm tươi sống và đông lạnh như thịt bò, heo, trâu, gà, các loại hải sản...

Hotline: 0911000242

Địa chỉ: 48 đường 1B, Phú Mỹ, Quận 7

Web: https://lefoods.com.vn/

 


TỔNG HỢP GIÁ THỊT ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU 2023

TỔNG HỢP GIÁ THỊT ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU 2023

STT Tên sản phẩm Qui cách đóng gói/thùng Đơn giá/kg
THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU
1 Tai heo Đức Tonnies 10kg 42.000đ
2 Tai heo Đức MJM 10kg 37.000đ
3 Tai heo Đức West 10kg 46.000đ
4 Tai heo Nga MPZ nguyên ~11kg 38.000đ
5 Tai heo Nga MPK cắt gọn 10kg 53.000đ
6 Tai heo Tây Ban Nha Gelada 10kg 41.000đ
7 Tai heo Tây Ban Nha Carniques 10kg 42.000đ
8 Mũi heo Đức MJM 10kg 35.000đ
9 Mũi heo Nga Rusagro 10kg 33.000đ
10 Xương dạt từ cốt lết Đức Elfering 10kg 17.000đ
11 Xương sườn que Đức Crow Meat 10kg 28.000đ
12 Thịt thăn nội heo Braxin Frimesa 12kg 75.000đ
13 Thịt thăn chuột heo Palmali 20kg 72.000đ
14 Phi lê chuột heo Alibem 12kg 72.000đ
15 Nầm lợn(vú heo) Đan Mạch Danish 10kg 170.000đ
16 Vú heo(bẹ sữa) Tây Ban Nha PPS 10kg 185.000đ
17 Lưỡi heo Hà Lan Van Rooi 5kg 50.000đ
18 Lưỡi heo Đức Tonnies 10kg 47.000đ
19 Nạc dăm heo Brazil Seara ~20kg 80.000đ
20 Nạc vai heo Brazil Sulina ~18kg 72.000đ
21 Nạc đùi heo Sulina Brazil ~18kg 73.000đ
22 Nạc đùi heo Nga Miratog ~30kg 75.000đ
23 Nạc đùi heo Brazil Frimesa 25kg 73.000đ
24 Nạc đùi heo Seara Braxin ~20kg 72.000đ
25 Mỡ heo vụn Tây Ban Nha 10kg 52.000đ
26 Mỡ lưng heo Ba Lan Mirkar ~20kg 53.000đ
27 Đuôi heo Ý Agricola 10kg 55.000đ
28 Tim heo Hà Lan Westfort 10kg 55.000đ
29 Tim heo Pháp Bigard 10kg 51.000đ
30 Tim heo Abera Pháp 10kg 52.000đ
Khoanh gối(giò nạc)Ý 10kg 23.000đ
Cuống họng heo Đức Elfering 10kg 43.000đ
Chân giò trước nguyên cái Ulmer Fleisch 15.7kg 52.000đ
Chân giò trước nguyên cái Tonnies Đức ~20kg 48.000đ
Chân giò trước nguyên cái Vion ~17kg 51.000đ
Da heo Canada Dubreton 21kg 45.000đ
Da heo Ba Lan Food Service 20kg 28.000đ
Da lưng heo Nga Miratorg ~25kg 53.000đ
Dựng heo trước Đức Vion 10kg 30.000đ
Dựng trước heo Bỉ Export 10kg 23.000đ
Dựng trước Nga Gatchinskiy 10kg 20.000đ
Dựng heo Đức trước FHG 10kg 23.000đ
Dựng trước Canada Dubreton 14kg 23.000đ
Dựng heo trước Ba Lan Bratpol 10kg 24.000đ
Dựng heo Đức Blomer 10kg 28.000đ
Dựng trước Braxin Seara JBS 18kg 27.000đ
Sườn sụn Tây Ban Nha Frecarn Catilago 5kg 74.000đ
Sườn sụn non Mỹ Hatfield 13.61kg 73.000đ
Sụn non heo Đức Elfering 10kg 55.000đ
Sườn sụn heo Mỹ Smithfield 13.61kg 72.000đ
Sụn heo non Pháp Supergel 10kg 73.000đ
Sườn non Mỹ Indiana ~16kg 55.000đ
Sườn sụn Braxin Seara JBS 10kg 75.000đ
Sườn non sụn Ba Lan Mirkar 10kg 72.000đ
Sườn sụn vầng trăng Đức Tonnies 10kg 47.000đ
Sườn bẹ Canada Olymel ~15kg 88.000đ
Sườn bẹ Hungary 10kg 73.000đ
Sườn bẹ heo Aurora Braxin 25kg 85.000đ
Sườn bẹ heo Braxin Seara 18kg 81.000đ
Dựng sau heo Nga MPK 10kg 25.000đ
Dựng heo sau Nga APK 10kg 23.000đ
Dựng sau Vion Đức 10kg 27.000đ
Dựng heo sau Tonnies Đức 10kg 26.000đ
Dựng sau Braxin Seara 18kg 20.000đ
Dựng sau Nga Gatchinskiy 10kg 22.000đ
Ba chỉ heo rút sườn Nga APK ~17kg 93.000đ
Ba rọi heo có sườn Nga Miratorg ~25kg 78.000đ
Ba chỉ heo dạt sườn APK thường ~17kg 91.000đ
Thăn lưng heo(thăn cốt lết)Ireland Dawn ~20kg 82.000đ
Cốt lết heo Braxin Seara ~20kg 70.000đ
Cóc lếch heo Brazil Frimesa 25kg 66.000đ
Xương ống heo Hungary 10kg 33.000đ
Xương ống Ba Lan Mirkar 10kg 35.000đ
THỊT BÒ ÚC NHẬP KHẨU
Cổ bò Úc – Chuck roll Kilcoy ~20kg 194.000đ
Thịt cổ bò – Chuck eye roll Kilcoy ~20kg 200.000đ
Lõi cổ bò(bắp cá lóc) – Chuck tender Kilcoy ~20kg 200.000đ
Nạc vai bò Úc – Bolar/Blade/Shoulder Kilcoy ~20kg 174.000đ
Lõi vai bò Úc – Oyster Kilcoy ~20kg 235.000đ
Bắp bò Úc – Shin/Shank Kilcoy ~20kg 157.000đ
Xương ống bò – Leg Bone Kilcoy ~20kg 33.000đ
Thăn lưng/ thăn ngoại Úc – Striploin Kilcoy ~20kg 253.000đ
Thăn ngoại bò Úc Nolan ~20kg 235.000đ
Thăn ngoại bò ANGUS Kilcoy ~20kg 450.000đ
Đầu thăn bò Úc – Cube roll/Ribeye Kilcoy ~20kg 675.000đ
Đầu thăn bò Úc Hilltop ~20kg 215.000đ
Đầu thăn bò Ralphs ~20kg 280.000đ
Đầu thăn ngoại Greenham ~20kg 280.000đ
Thăn nội bò Úc Mc Phee ~20kg 570.000đ
Thăn nội/ phi lê bò Úc – Tenderloin Kilcoy ~20kg 880.000đ
Gầu bò Úc – Brisket Point Kilcoy ~20kg 173.000đ
Nạm bò Úc – Brisket Navel Kilcoy ~20kg 162.000đ
Ba chỉ bò Úc – Short plate/Navel Kilcoy ~20kg 162.000đ
Sườn bò có xương – Short ribs WMPG ~20kg 157.000đ
Xương sườn bò – Brisket Bone GBP ~20kg 65.000đ
Sườn bò Kiểu Pháp – OP-RIBS Ralphs ~20kg 400.000đ
Sườn bò Tomahawk Ralphs ~20kg 765.000đ
Gù bò/U bò/Gu bò – Chuck Crest Teys ~20kg 185.000đ
Má bò Úc – Cheek ~20kg đang về
Nạc mông bò Úc – Rump/D-Rump ~20kg 200.000đ
Đùi gọ/ đùi tròn bò Úc – Knuckle ~20kg đang về
Đùi lá cờ bò Úc – Outside/Silverside Kilcoy ~20kg 165.000đ
Đùi bít tết bò Úc – Topside/Inside Kilcoy ~20kg 195.000đ
Chân bò Úc – Feet ~20kg tạm hết
Sườn chữ T bò/Cốt lết bò – T-bone Nolan ~20kg 294.000đ
Cốt lết T bò Úc – Shortloin Ralphs ~20kg 300.000đ
THỊT BÒ ẤN ĐỘ/ THỊT TRÂU ẤN ĐỘ
Bắp – Mã 001 20kg liên hệ
Gân chữ y – Mã 09 20kg liên hệ
Nạm cắt lát – Mã 11 18kg liên hệ
Nạm bụng – Mã 13 20kg liên hệ
Nạm cổ – Mã 15 20kg liên hệ
Nạm vè – Mã 19 20kg liên hệ
Nạc má lớn – Mã 20 20kg liên hệ
Nạc má nhỏ – Mã 21 20kg liên hệ
Móng – Mã 22 20kg liên hệ
Gân chữ Y – Mã 24 20kg liên hệ
Thăn nội/ Phi lê – Mã 31 20kg liên hệ
Nạc đùi bít tết – Mã 41 20kg liên hệ
Đùi gọ – Mã 42 20kg liên hệ
Đùi là cờ – Mã 44 20kg liên hệ
Nạc mông – Mã 45 20kg liên hệ
Thăn lưng – Mã 46 20kg liên hệ
Bắp rùa – Mã 47 20kg liên hệ
Đuôi – Mã 57 18kg liên hệ
Bắp hoa – Mã 60 20kg liên hệ
Bắp xá – Mã 60A 20kg liên hệ
Bắp hoa – Mã 60S 20kg liên hệ
Gầu – Mã 61 20kg liên hệ
Nạm – Mã 62 20kg liên hệ
Bắp cá lóc – Mã 64 20kg liên hệ
Vai – Mã 65 20kg liên hệ
Vụn – Mã 66 20kg liên hệ
Đầu thăn – Mã 67 20kg liên hệ
Bắp rùa – Mã 68 20kg liên hệ
Bắp Kalisa 70 20kg liên hệ
Tim – Mã 83 10kg liên hệ
Lưỡi – Mã 86B 20kg liên hệ
Dẻ sườn – Mã 123 20kg liên hệ
Dẻ sườn – Ribs 20kg liên hệ
THỊT BÒ CANADA NHẬP KHẨU
Sườn bò không xương Short ribs Boneless ~25kg 805.000đ
Sườn bò có xương Canada Diamon 3A ~20kg 300.000đ
Gầu bò Canada JBS ~25kg 143.000đ
Ba chỉ bò Canada Excel ~25kg 140.000đ
Bắp bò Canada Excel/JBS ~20kg 267.000đ
Lõi vai bò Excel Canada ~20kg 266.000đ
Lõi cổ bò Excel/JBS Chuck eye roll ~25kg 205.000đ
Nạc vai bò Excel/JBS Chuck ~25kg 181.000đ
Đầu thăn bò Ribeye Excel/JBS ~25kg 524.000đ
Bắp cá lóc bò Excel ~25kg 191.000đ
Thăn ngoại bò Striploin ~30kg 520.000đ