Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Chân sau BeCambell
Chân sau heo BE Campbell Úc
Chân giò West Fleisch
Da Lưng Miratorg
Bắp giò heo Tonnies
Bắp giò heo Crown Meat
Bao tử heo Incarlopsa
Bao tử VLMK
Bao tử heo hay còn gọi là dạ dày heo tươi sạch, giữa được độ dai giòn, ngọt vị đặc trưng của bao tử. Bao tử heo rất giàu chất đạm, đường, mỡ, các nguyên tố vi lượng và các vitamin A, B1 và B2. Ngoài ra còn có một số men như pepsin, gastrin và gastric mucoitin....
Đuôi trâu có hàm lượng chất sắt cao, đồng thời lại ít mỡ. Thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g đuôi trâu gồm 160 calo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa, 49mg cholestrerol....
Ức gà là phần thịt trắng xung quanh vùng ngực của gà, xét theo một cách tổng quan, đây là bộ phận ít hoạt động nhất trên cơ thể con gà, về màu sắc thì nó không sậm màu, không săn chắc bằng phần đùi hoặc phần cánh. Ức gà không có nhiều mỡ, chúng chứa nhiều protein tốt cho sức khỏe. ...
Thịt bò nhập khẩu được các quán ăn, nhà hàng sử dụng nhiều, bởi độ ngon và chất dinh dưỡng mà nó mang lại, các chất này giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khỏe. Một số loại thịt bò được ưa chuộng trên thị trường hiện nay....
Là loại thịt heo được nhiều người săn đón vì độ ngon và sự hòa hợp hài hòa giữa mỡ và nạc, làm cho thịt khi ăn không quá ngán, mà vẫn còn giữ được độ mọng nước, ngọt thịt, là món ăn yêu thích của nhiều người. Nạc dăm là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo nên miếng thịt mỏng được xen kẽ bởi lớp mỡ không đều nhau, không phân tách ra thành từng lớp thịt mỡ rõ ràng....
Bạn đã sẵn sàng tham gia?
Đơn giản thôi, bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, việc còn lại đã có chung tôi lo!
Số điện thoại hoặc email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Họ tên*
Số điện thoại*
Địa chỉ email *